Đóng

Về chúng tôi

15/05/2017

Thông điệp từ giám đốc

Thông điệp từ Giám đốc

photo

Trong xã hội hiện đại ngày nay, cách thức làm việc của con người đang ngày càng đa dạng hóa và những hạn chế trong sự di chuyển của con người cũng đang dần mất đi.

Trong chính bối cảnh ấy, Công ty Human Power chúng tôi ra đời để có thể hỗ trợ mọi người làm công viêc mình ưa thích ở địa điểm mình mong muốn.

Để hướng đến trong tương lai, chúng tôi không chỉ dừng lại ở Nhật Bản mà sẽ phát huy khả năng cung cấp nguồn nhân lực của mình ở các quốc gia Châu Á. Với bước tiến đầu tiên là việc thành lập Human Power Vietnam vào tháng 12 năm 2016, chúng tôi mong muốn rằng với kinh nghiệm phong phú được tích lũy lâu năm từ công ty Human Power Nhật Bản trong lĩnh vực hỗ trợ, tư vấn nhân sự, chúng tôi sẽ làm tốt vai trò đối tác đáng tin cậy của quý doanh nghiệp trong việc tìm kiếm nguồn nhân lực ưu tú cũng như trở thành người bạn đồng hành vững bước cùng các ứng viên tìm việc. Cùng với đó, chúng tôi cũng dốc sức hướng đến một xã hội vượt qua mọi rào cản về quốc gia, chủng tộc, tất cả mọi người trên thế giới đều có thể chung sống và làm việc dưới một mái nhà.

Quý doanh nghiệp, các bạn ứng viên tìm việc đã sẵn sàng chia sẻ mọi khó khăn với chúng tôi chưa? Chúng tôi xin được toàn lực lắng nghe, hỗ trợ.

Ông Arai Young Jin – Tổng Giám đốc tập đoàn Human Power

***************************************************************************************